ILA tổ chức thành công Triển lãm Du học và Hướng nghiệp ILA 2024 tại TP. HCM

Tác giả: Thu Hoàng

Với chủ đề “Mở khóa ngôi trường mơ ước”, Triển lãm Du học và Hướng nghiệp ILA 2024 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh và phụ huynh.

Triển lãm Du học và Hướng nghiệp ILA 2024

Ngay từ rất sớm, đại diện các trường và tổ chức giáo dục đã chuẩn bị sẵn sàng các thông tin “nóng hổi” về: quy trình tuyển sinh, chính sách học bổng và các đặc quyền ưu ái dành cho học sinh tham dự.

thí sinh tham dự

Cũng ngay từ rất sớm, phụ huynh và học sinh đã có mặt tại trụ sở ILA, trải nghiệm bốc thăm may mắn, nhận quà tặng bất ngờ từ ILA Du học. Ngay sau đó, cả gia đình cùng tiến về khu vực trường và quốc gia du học mục tiêu với những mong đợi tư vấn chuyên nghiệp và chính xác.

tư vấn PHHS

Khu vực các trường đến từ Mỹ, Úc, Canada, Anh và New Zealand đã nhanh chóng phủ kín chỗ ngồi. Từng gia đình, từng học sinh được tư vấn trực tiếp và tập trung vào câu chuyện cá nhân. Từ đó, đại diện và chuyên gia đưa ra các lời khuyên phù hợp với định hướng của học sinh, cũng như mong đợi của gia đình.

tư vấn PHHS

Không chỉ vậy, khu vực phỏng vấn học bổng trực tiếp đón nhận rất nhiều học sinh tiềm năng với khát khao chinh phục các nền giáo dục quốc tế. Triển lãm Du học và Hướng nghiệp ILA 2024 đã mở ra những cơ hội cho học sinh Việt Nam chạm đến ước mơ của mình.

tư vấn PHHS

Bà Dương Thị Thương, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á – Tổ chức Giáo dục Mỹ Shorelight – chia se với phóng viên truyền hình HTV: “Năm 2024 là một năm rất thuận lợi cho các em học sinh Việt Nam đi du học tại Mỹ với tỷ lệ đậu visa cao, hơn rất nhiều các năm trước. Riêng với học sinh ILA Du học ứng tuyển vào các trường thuộc hệ thống Shorelight, tỷ lệ đậu visa lên đến 96%, cao nhất trong 10 năm vừa qua. Dự đoán rằng với những năm tiếp theo cũng có rất nhiều thuận lợi cho các em học sinh Việt Nam đi du học tại Mỹ. Các trường đại học tại Mỹ luôn luôn chào đón những sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam, và xa hơn nữa là cơ hội việc làm rộng mở”.

tư vấn PHHS

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện du học lớn nhất mùa thu của ILA đã được chúng tôi ghi lại trong các hình ảnh bên dưới. Sự tin tưởng ILA Du học của các đối tác, phụ huynh và học sinh chính là yếu tố quan trọng trong thành công của chúng tôi.

tư vấn PHHS

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học và hướng nghiệp, ILA Du học cùng với hệ thống đối tác lớn trên thế giới đã giúp hiện thực hóa ước mơ du học cho hơn 35.000 bạn trẻ. Triển lãm Du học và Hướng nghiệp ILA 2024 tiếp tục diễn ra tại Hà Nội ngày 22-9 tới đây. ILA Du học mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các đối tác, phụ huynh học sinh khu vực phía Bắc!

Thông tin sự kiện:

• Thời gian: 13:30 – 17:30, ngày 22-9-2024

• Địa điểm: Mövenpick Hotel, 83A Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

• Link đăng ký: https://iladuhoc.edu.vn/ngay-hoi-du-hoc/

Các hình ảnh tại sự kiện:

đón tiếp PHHS

đón tiếp PHHS