training to enter the top 50 Universities in the US

HUẤN LUYỆN TOP 50 ĐẠI HỌC MỸ

Chương trình HUẤN LUYỆN TOP 50 ĐẠI HỌC MỸ – hơn cả một tấm vé đến Harvard – là một giải pháp, hành trình giúp các em trở thành một phiên bản hoàn thiện, độc nhất để thể hiện tối đa năng lực bản thân trong bộ hồ sơ du học.

ILA Du học – đơn vị duy nhất tại Việt Nam

đạt chứng nhận tư vấn du học chuyên nghiệp,

chuẩn quốc tế từ Hoa Kỳ

background pattern product list
background pattern 16

KẾT HỢP ĐỘC QUYỀN GIỮA
ILA VÀ THE PRINCETON REVIEW

Trong quá trình học tập và rèn luyện cùng chương trình, cô Devery Doran – cựu Cố vấn tuyển sinh Đại học Harvard và chuyên gia đến từ ILA – sẽ giúp các em:

background pattern 11 background pattern 12
background pattern 10
Icon 1

Nhận biết được thế mạnh, năng lực của mình.

Icon 2

Rèn luyện tư duy, kiến thức để hoàn thành các cột mốc học tập.

Icon 5

Kiên trì theo đuổi mục tiêu để đạt thành tích tốt.

Icon 3

Đóng góp tích cực và có trách nhiệm trong xã hội.

Icon 4

Đạt mục tiêu quan trọng nhất – được nhận vào top 50 Đại học Mỹ.

The Princeton Review (TPR) là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 40 năm kinh nghiệm có trụ sở tại New York, Mỹ. Bên cạnh hệ thống phân tích, xếp hạng hơn 4.000 trường cao đẳng, đại học Mỹ, TPR có hơn 80% học sinh sử dụng dịch vụ luyện thi để đạt nguyện vọng đầu, hơn 96% học sinh đã cải thiện điểm SAT và đã giúp hơn 1.6 triệu học sinh “cất cánh” trên giấc mơ du học của mình.

background pattern 13 background pattern 15

Để đạt được những thành quả này, các em sẽ trải qua một quá trình huấn luyện chuyên sâu được thiết kế bởi ILA Du học và The Princeton Review, phù hợp với từng giai đoạn học tập (lớp 9-11) để có thể đặt chân vào những ngôi trường danh giá nhất nước Mỹ:

Lên kế hoạch học tập, cải thiện các điểm số: GPA, IELTS, TOEFL, IB/AP.

Huấn luyện viết bài luận cá nhân theo yêu cầu của từng trường.

Lên kế hoạch, đánh giá hoạt động ngoại khóa, hướng dẫn học sinh trình bày hoạt động ngoại khóa một cách hiệu quả và thể hiện màu sắc cá nhân.

Hướng dẫn học sinh xin được thư giới thiệu phù hợp và ấn tượng.

Cố vấn chọn ngành, lập danh sách trường đại học phù hợp với nguyện vọng, năng lực của học sinh và dự đoán khả năng trúng tuyển.

Chuẩn bị hồ sơ du học, hồ sơ hỗ trợ tài chính, học bổng và visa.

Chuẩn bị kỹ năng, kiến thức trước khi lên đường (pre-departure).

background pattern 14
Banner CTA
BẠN CẦN TƯ VẤN DU HỌC? LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP CÙNG CHUYÊN GIA

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
VỀ CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN VÀO TOP 50 ĐẠI HỌC MỸ

Vì sao nên bắt đầu chuẩn bị xây dựng hồ sơ từ sớm?

Xây dựng hồ sơ để nộp vào các trường TOP là một quá trình và cần rất nhiều sự chuẩn bị như các bài thi chuẩn hóa IELTS/SAT, hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu từ giáo viên, bài luận chính và phụ cho từng trường... Nếu không chuẩn bị sớm và lên kế hoạch cải thiện hồ sơ thì bộ hồ sơ sẽ không đủ tính cạnh tranh, khó xin vào các trường top đầu Mỹ.

Hoạt động ngoại khóa có quan trọng trong việc nộp hồ sơ hay không?

Hoạt động ngoại khóa chiếm hơn 30% điểm trong việc đánh giá hồ sơ của học sinh. Trường sẽ thông qua hoạt động này để đánh giá về kỹ năng lãnh đạo, sự hòa nhập và sự chủ động của học sinh.

Tại sao nên làm việc với cố vấn từ The Princeton Review?

Cố vấn The Princeton Review là cô Devery Doran - cựu chuyên gia tuyển sinh ở Đại học Harvard - có trên 20 năm kinh nghiệm trong việc cố vấn đại học. Cô sẽ là người hướng dẫn, đánh giá trực tiếp và lên chiến lược xây dựng hồ sơ dựa trên những kinh nghiệm làm việc từ những trường đại học TOP của mình.

Học bổng và hỗ trợ tài chính có giống nhau không?

Học bổng là dựa trên học lực và hồ sơ học thuật của học sinh. Hỗ trợ tài chính là dựa trên tình hình tài chính của gia đình được khai trên cổng CSS. Học sinh có khả năng nhận được cả hai loại học bổng và hỗ trợ tài chính.

Thi SAT có cần thiết hay không?

Hiện nay có một vài trường đại học thông báo về việc Test - Optional. Tuy nhiên đối với học sinh quốc tế, SAT là một bài thi lý tưởng để các trường có thể đánh giá khả năng học thuật của học sinh quốc tế, vì sự khác biệt giữa chương trình học ở Mỹ và Việt Nam.

TIPS DU HỌC

Các bí quyết tiết kiệm chi phí du học Singapore
Singapore là một trong những điểm đến du học hàng đầu tại châu Á nhờ hệ thống giáo dục hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế và môi trường sống an toàn, văn hóa đa dạng. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn quốc gia này,…